Trung tâm gia sư Thanh Bình - Nơi đáng tin cậy của học trò Việt

icon_1_fb.png icon_2_tw.png icon_3_gg.png icon_4yt.png

logo2.png

giasuthanhbinhvn@gmail.com

Tư vấn 24/7

0901 332 342

Trang chủ»Nội quy nhận lớp

Thống kê truy cập

Nội quy nhận lớp

ĐIỀU 1: Gia sư phải tìm hiểu kỹ lưỡng lớp dạy như: Địa chỉ, thời gian, yêu cầu của phụ huynh về gia sư, . . .trước khi đăng ký nhận lớp, đồng thời gia sư phải xác định mình có đủ khả năng, năng lực giảng dạy lớp đã đăng ký. 

ĐIỀU 2: Gia sư đóng lệ phí cho Trung tâm khi ký hợp đồng nhận lớp và nhận giấy giới thiệu. Phí nhận lớp gia sư dao động từ 15- 35% trên tháng lương đầu tiên tùy thuộc vào tính chất lớp học dài hạn hay ngắn hạn (trung tâm sẽ ghi rõ mức phí trên website). Nếu gia sư ở xa trung tâm thì có thể nhận lớp qua hình thức chuyển khoản: 

TK.jpg

 ĐIỀU 3: Gia sư phải liên hệ với phụ huynh ngay khi trung tâm giao lớp để hẹn giờ đến gặp phụ huynh, học viên và sắp xếp lịch dạy ngay cho học sinh không được dời hoặc thay đổi thời gian dạy khi chưa có sự cho phép của trung tâm và phụ huynh. 

ĐIỀU 4: Gia sư không được phép chuyển giao lớp lại cho gia sư khác khi chưa có sự đồng ý của trung tâm. 

ĐIỀU 5: Gia sư phải sử dụng trang phục gọn gàng, lịch sự để đến gặp phụ huynh theo đúng thời gian đã hẹn với phụ huynh và xuất trình giấy giới thiệu, chứng minh nhân dân, thẻ giáo viên, thẻ sinh viên (nếu là sinh viên), bằng cấp, . . . cho phụ huynh. 

ĐIỀU 6: Khi đến gặp phụ huynh nếu có gặp trở ngại (mọi lý do) thì phải báo ngay về cho trung tâm để trung tâm ghi nhận sự cố. Nếu gia sư không báo thì trung tâm xem như gia sư không gặp trở ngại và đã nhận lớp thành công. 

ĐIỀU 7: Gia sư cam kết đi dạy đúng giờ, không tự ý bỏ lớp, không tự ý ứng lương, không tự ý thay đổi lịch dạy, không dạy sai kiến thức, không làm việc riêng trong quá trình dạy kể cả sử dụng điện thoại. 

ĐIỀU 8: Trong quá trình giảng dạy, nếu gia sư có hành vi không trung thực hoặc trộm cắp, làm ảnh hưởng uy tín của trung tâm thì trung tâm có quyền thay thế gia sư khác và truy tố trách nhiệm (nếu có) đối với gia sư sai phạm theo pháp luật hiện hành. 

ĐIỀU 9: Nếu gia sư đã thực hiện đúng các điều khoản ghi trên mà vẫn không nhận được lớp do những thay đổi từ phía phụ huynh thì trung tâm sẽ hoàn phí lại cho gia sư. Qui định hoàn phí như sau: 

   - Hoàn trả 100% phí cho gia sư nếu gia sư thông báo trục trặc chính đáng trong vòng 07 ngày kể từ ngày đến gặp phụ huynh. 

   - Hoàn trả 70% phí cho gia sư nếu gia sư thông báo trục trặc chính đáng trong vòng 08 - 14 ngày kể từ ngày đến gặp phụ huynh. 

   - Hoàn trả 30% phí cho gia sư nếu gia sư thông báo trục trặc chính đáng trong vòng 15 - 30 ngày kể từ ngày đến gặp phụ huynh. 

   - Sau 30 ngày kể từ ngày nhận lớp thì trung tâm sẽ không có trách nhiệm hoàn phí. 

ĐIỀU 10: Thời gian hoàn phí sau 7 ngày kể từ ngày gia sư thông báo trục trặc. 

ĐIỀU 11: Nếu gia sư không thực hiện đúng các điều khoản trên, nhận lớp rồi không dạy hoặc không đủ năng lực giảng dạy, gian lận, đi trễ, về sớm, tăng lương, lấy lý do đường xa, thời khóa biểu không hợp lý, lý do cá nhân, gia đình,. . . thì trung tâm sẽ không giải quyết hoàn phí.

Liên hệ

Trung tâm gia sư Thanh Bình

Địa chỉ: 54A Đường 24, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM
Hotline: 0901 332 342 - 0903 064 180

Facebook

Bản đồ

skysp_resize.png